Giới thiệu chung

Công ty Vệ Sinh Nam Tín sự lựa chọn tốt nhất của bạn với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOP 10 tại Hồ Chí Minh. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Vệ Sinh Nam Tín trở thành một công ty dịch vụ vê sinh đáng tin cậy trong việc tư cũng như thi công dọn dẹp vệ trọn gói cho nhà ở của bạn.

Không chỉ thiết kế và thi công, Vệ Sinh Nam Tín còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

Với đội nhân viên trẻ trungnăng độngam hiểu và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo ra được những công trình đẳng cấp cả về chất lượng và tiến độ xây dựng như thiết kế biệt thự sang trọng, chung cư cao cấp, nhà ở độc đáo,…

Bằng chính tình yêu nghề và không ngừng đổi mới của mình, Vệ Sinh Nam Tín luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, để tạo ra những sản phẩm cao cấp phục vụ cho những khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn

Ngay từ khi thai nghén, chúng tôi đã xác định cho mình những chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng nhằm hướng tới mục tiêu lớn nhất, trở thành thương hiệu vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh chất lượng đem những không gian sống an toàn , sạch sẽ và đẳng cấp nhất.

Nguyên tắc hoạt động

Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Công ty bước tiếp trên con đường chinh phục cái đẹp. Vì thế, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. 99% nhân viên đang làm việc đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh chất lượng và đúng tiến độ, giúp khách hàng có  được sản phẩm sạch sẽ và đẹp nhất.

Vệ Sinh Công Nghiệp

Đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. 

Giặt Rèm, Ghế Sofa

cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp, ngoài ra còn có dịch vụ giặt thảm, giặt ghế Sofa chuyên nghiệp

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc

+ Phone: 0904.166.744 – 0898.493.517
+ Email:  vesinhnamtin@gmail.com
+ Website: www.vesinhnamtin.com